แฉผู้กองขนรถหลวงถ่ายพรีเวดดิ้ง ทัวร์ลงเละ ให้รถเป็นแบ็กกราวนด์

Thai News ข่าวด่วนวันนี้

วันที่ 21 สิงหาคม 2565 ทวิตเตอร์ Red Skull ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งซึ่งพบว่ามียศสูงเป็นระดับผู้กอง ถ่ายพรีเวดดิ้งกับแฟนสาว โดยที่แฟนสาวได้โพสต์คลิปพรีเวดดิ้งที่มีการนำเอารถยนต์หลวงมาใช้ถ่ายทำหลายคัน จนถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เนื่องจากเป็นการนำเอารถยนต์ที่ใช้ในราชการมาใช้ในงานส่วนตัว

โดยคลิปแรกจะเห็นว่า เจ้าบ่าวและเจ้าสาวขนเอารถยนต์หลวง 3 คัน มาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งถ่ายกันที่หน้า สน. แห่งหนึ่ง คอนเซปต์ใช้รถหลวง 2 คันจอดขนาบข้าง ก่อนที่เจ้าบ่าวที่เป็นนายตำรวจและเจ้าสาวจะเปิดประตูออกมาจากรถคันกลางที่ติดเครื่องยนต์และเปิดไฟไซเรนโชว์ เดินจูงมือกันออกมาหวานแหวว

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิป ซึ่งเผยให้เห็นเจ้าสาวเดินแสดงอารณ์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุขอยู่หน้ารถหลวงที่ถูกเอามาจอดเป็นแบล็คกราวด์ด้านหลังถึง 5 คัน ซึ่งทั้งหมดติดเครื่องยนต์และเปิดไฟไซเรน

ทั้งนี้ Red Skull ตั้งคำถามว่า เหตุการณ์นี้เหมาะสมหรือไม่ ดูมีสง่าภาษีมากครับ ชาวบ้านทั่วไปอยากถ่ายพรีเวดดิ้งแบบนี้ต้องทำหนังสือถึง ผบ.ตร. ไหมครับ เค้าไม่จำจากบทเรียนที่ผ่าน ๆ มาเลยเหรอ ว่าของหลวงไม่ควรเอามาใช้กับเรื่องส่วนตัว ซึ่งหลังตกเป็นประเด็นดราม่าทางเจ้าสาวก็ได้มีการลบคลิปและลบแอคเคาน์ TikTok ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ Red Skull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *