ดิว ให้น้องซื้อนมที่สิงคโปร์ ทั้งประเทศเหลือแค่ 2 กระป๋อง

ข่าวด่วนวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง และทุ่มเทเพื่อลูกจริงๆ เมื่อคุณแม่คนสวยอย่างนางร้ายสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ โพสต์ภาพโปรโมตช่องยูทูบของ โม น้องสาวของดิว ซึ่งเขียนข้อความว่า ซื้อนมให้หลาน One Day in Singapore พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น เมื่อน้ำนมยังไม่มา เมื่อความกังวลบังเกิด จะอาววววันเน้ จะอาวววเดี๋ยวนี้ เพื่อลู กน้อยของแม่ … น้าโมเลยต้องบินเก่งจ่ะ ไม่ใช่ช่องเรา แต่ช่องน้องเรา ไปดูกัน #ยูทูปที่สั้นกว่าเพลงบางเพลง

 

 

และเมื่อเข้าไปดูคลิป MYNAMEIS .. TANGMO Official ไปสิงค์โปร์วันเดียว ไปทำไมมาดูกัน EP.5 ทางยูทูบแชนแนล MY NAME IS TANGMO OFFICIAL ซึ่งเป็นยูทูบแชนแนลของโม เผยถึงเรื่องราวเมื่อโมขึ้นเครื่องบินไปประเทศสิงคโปร์เพื่อซื้อนมให้ น้องไซลาส หลานชาย ซึ่งต้องเดินทางตั้งแต่เช้า และหลังออกจากสนามบินต้องนั่งรถไปอีกครึ่ง ชม. จากสนามบิน ประมาณ 40 กม.กว่าๆ

ซึ่งก็ต้องมาลุ้นอีกว่าที่นี่จะมีนมมั้ย เพราะบริษัทผู้ผลิตแจ้งว่าเหลือนมแค่กระป๋องเดียวทั้งสิงคโปร์ และจะไม่มีแล้ว เมื่อถึงห้างแล้วก็ต้องเดินเข้าไปอีกไกลมาก ก่อนจะบอกว่าเช็กกับบริษัทแล้วว่าที่ห้างนี้มีขาย แต่ไม่ได้เช็กแบบเรียลไทม์ได้ ก็ต้องไปดูกันว่ามีมั้ย และต้องแข่งกับเวลา เพราะต้องกลับภายในวันเดียวกัน จากนั้นโมก็เดินหาจนพบว่ามีอยู่เพียง 2 กระป๋อง ก่อนจะขึ้นเครื่องกลับ

 

 

ซึ่งโมก็เล่าถึงเหตุผลที่พี่สาวให้มาซื้อนมถึงประเทศสิงคโปร์ไว้ว่า ที่ไปซื้อนมผงเพราะว่าพี่ดิวซื้อมาสแปร์ กลัวว่าถ้าน้ำนมน้อยแล้วน้องจะไม่มีนม แต่ว่านมอันนี้มันเป็นนมออร์แกนิก คือเหมือนเซบ (เซบาสเตียน ลี สามีของดิว) เขาบอกว่าอยากให้น้องกินแบบไม่มีสารเคมีใดๆ เลย และเขาเช็กว่าที่ใกล้ที่สุดคือสิงคโปร์ คุยกับบริษัทตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เมื่อเช้าบริษัทตอบกลับมาว่าบริษัทหยุดสายพานสายการผลิตที่สิงคโปร์ จะมีเท่าที่มีเลย โมเลยบอกว่าขอเช็กให้หน่อยได้มั้ย กำลังจะบินไปเพื่อซื้อนมอันนี้ เขาก็เลยเช็กให้ว่ามีอยู่ตรงนี้ แต่ต้องนั่งรถไกลมากๆ

แต่เมื่อวานน่ะ คือเรื่องมันเกิดอยู่ว่าพี่ดิวนางกลัวว่าน้องจะไม่มีนมสแปร์ นางก็โทรมาบอกว่าเฮ้ยโม พรุ่งนี้ไปซื้อนมให้หน่อยได้มั้ย ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าที่ไหนก็บอกว่าเออ ได้ดิ เดี๋ยวซื้อให้ ปรากฏว่านางบอกว่าสิงคโปร์นะ โมก็โอเคไม่เป็นไร นางก็บอกว่าถ้าไปคนเดียวก็นั่งบิสสิเนสไปเลย อยากให้นั่งแบบสบาย นางก็จัดแจงให้ทุกอย่างเสร็จสรรพ มันก็ไม่ได้แย่ มันไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้น แต่มันแย่ตรงที่มันต้องตื่นเช้าไปหน่อย

ขอบคุณ duearisara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *