ฟลุค เกริกพล เป็นงง สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน

Thai News ข่าวด่วนวันนี้

ล่าสุด ฟลุค ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ที่สมัครบัตรเครดิตยี่ห้อหนึ่งไม่ผ่าน ซึ่งหนุ่มฟลุค เองก็ งง เพราะปกติจะได้รับเชิญให้ถือบัตรระดับสูงสุดของค่ายต่างๆ ซึ่งครั้งนี้ หนุ่มฟลุค สมัครไม่ผ่านเสียอย่างนั้น แถมยังโชว์ให้ดูแต้มสะสมของบัตรเครดิตใบหนึ่งที่ถืออยู่ว่า มียอดสะสม 3,599,251 คะแนน หากคำนวณการใช้งานก็จะสูงถึง ประมาณ 45 ล้านเลยทีเดียว โดยหนุ่มฟลุค ระบุว่า “งงมากเลย ปกติเวลาสมัคร credit card จะได้รับเชิญระดับบัตรสูงสุดของธนาคารเเทบทุกใบสมัครบ้าง ไม่สมัครบ้าง เพราะ เลือกดู benefit ว่าคุ้มและ เหมาะกับเราไหม ไม่เคยมี ของสีม่วง เพราะ benefitไม่เหมาะ และ ไม่คุ้ม สำหรับผม

 

 

เมื่อเดือนก่อน ลองให้เลขาสมัคร travel ของสีม่วง เพราะ เห็นว่า ฟรี และ น่าจะได้ใช้บ้าง เเต่ .. ดันไม่ผ่านเฉย … จุดนี้ ต้องมาคิดเลย … เราผิดตรงไหน  เเต่ จันทร์นี้ ขายหุ้นทีมีก่อนเลย ไม่เชื่อ ละว่าจะดี จริง ตามด้วย ปิด บัญชีดีไหม  ในเมื่อไม่อยากให้ ใช้ บัตรอื่น สีอื่นที่เค้าเชิญเเล้วเชิญอีกเยอะเเยะ ใครโดนปฏิเสธ แบบ งงๆ เเบบผมบ้าง ยืนงงนอกทุ่งลาเวนเดอร์ 15:54 ได้รับอนุมัติเรียบร้อยทั้ง 2 คนครับ

 

 

โดยหนุ่มฟลุค ยังได้อัพเดตเพิ่มเติมว่า ผู้บริหารได้โทรมาคุยเรียบร้อย โดยทราบสาเหตุว่า ที่ไม่ผ่านเพราะพนักงานกรอกเอกสารไม่ทันเวลา ทำให้ได้รับการแก้ไข และได้ถือบัตรเรียบร้อย แฮปปี้เอนดิ้งกับทุกฝ่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *