โป๊ป ธนวรรธน์ แจงข่าวเที่ยวอยุธยากับ เบลล่า

ข่าวด่วนวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกดังที่ได้ห่างหายจากโซเซียลและงานอีเวนต์ไปกว่า 2 ปี จนแฟนๆนั้นต่างก็ต้องตามตัวอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ จนแฟน ๆ ต่างคิดถึงและถามหา แถมยังมีข่าวว่าแอบควงนางเอกคู่จิ้น เบลล่า ราณี ไปเที่ยวอยุธยาด้วยกันอีก

ล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 หนุ่มโป๊ป ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ข่าวลือที่ไปอยุธยา ไม่ได้ไปเลย อยู่บ้านไม่ได้ดูข่าวอะไรเลย ไม่เคยไปอยุธยากับเบลเลย เจอที่กองอย่างเดียว แฟน ๆ จิ้นเขาก็ชอบแหละ เพราะละครทำให้ประทับใจ แฟน ๆ เชียร์ก็ดี ตอนน้องเป็นข่าวก็รู้

แต่ไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัว กับเบลเป็นน้องเลยไม่คิดว่าจะจีบหรือลองคุยกัน เพราะรู้จักกันมา 6-7 ปี เป็นพี่น้องที่สนิทกันไปแล้ว โอกาสที่จะปรับเปลี่ยน อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง ส่วนสถานะใจ หนุ่มโป๊ปตอนนี้โสด ซึ่ง 2 ปีที่พักผ่อนก็เปิดใจ แต่มันไม่เจอ

เพราะทุกคนก็อยู่แต่บ้านCV ตนก็ไม่เจอใคร ก่อนหน้านี้ก็มีคนคุยบ้างแต่ไม่ได้คบเป็นแฟน ก็เป็นเพื่อนพี่น้องกันอย่างที่เคยบอกไป คนที่ชอบก็มี แต่ไม่จีบแค่ชอบเฉย ๆ เพราะก็ต้องมีคนที่เรารู้สึกว่าคนนี้น่ารัก ซึ่งถ้าคนเราจะได้เจอกันมันก็คงได้เจอกัน

 ส่วนสเปกก็ไม่เปลี่ยน ก็ยังชอบรุ่นน้อง ชอบคนน่ารักเหมือนเดิม หนุ่มโป๊ปยังได้เผยถึงเรื่องที่ห่างหายไปเกือบ 2 ปีที่ไม่ได้ออกงานว่า ยังเหมือนเดิม ไม่ได้คิดว่าแฟนคลับจะมาเยอะเหมือนเดิม เพราะเราก็ห่างหาย ซึ่ง 2 ปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำอะไรเลย

อยู่บ้านบ้าง ไม่ได้ไปไหน จนเริ่มออกมาทำงานได้ เราก็ออกมาถ่ายละคร แฟนคลับตามหา เพราะเราอยู่บ้านก็ไม่ได้อัปเดตว่าเราทำอะไรบ้าง มีไปตีกอล์ฟ เล่นฟิตเนตบ้าง ไม่ได้ไปทำงานที่ในวงการเท่าไหร่ ส่วนโซเชียลก็ดูอยู่บ้างเรื่อย ๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *