เสี่ยตา ปัญญา มอบของขวัญให้หลานสาวคนโต น้องน้ำอุ่น เก็บไว้ให้ตั้งแต่เกิด

ข่าวด่วนวันนี้

ปิดของขวัญ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” ที่มอบให้หลานสาวคนโต “น้องน้ำอุ่น” หลังเก็บไว้ให้ตั้งแต่เกิดถึงกับร้องโอโห้เลย

 

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรและนักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และเชื่อได้เลยว่า เสี่ยตา ปัญญา นั้นเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศผลิตรายการที่มีชื่อออกมาอย่างมากมาย

โดย เสี่ยตา ปัญญา ได้แต่งงานกับภรรยา วาสนา นิรันดร์กุล และ เสี่ยตา ปัญญา มีลูกทั้งหมด 4 คนได้แก่ น้ำตาล-ปานวาด , น้ำหอม-ปานตา , น้ำทอง-ปานฝัน และ น้ำมนต์-ปรวัธน์ ลูกชายคนเดียว เสี่ยตา ปัญญา

และต้องบอกเลยว่าตอนนี้ เสี่ยตา ปัญญา ก็ได้เป็นคุณตาของหลานๆที่น่ารักคุณตามักจะออกมาเผยโมเมนต์ระหว่างคุณตา-หลานให้เหล่าแฟนๆได้เห็นมุมน่ารักๆอยู่บ่อย ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณตานั้นหลงหลานๆแบบสุดๆเลยก็ว่าได้เป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นมากๆ

ล่าสุดทางด้าน เสี่ยตา ปัญญา มอบของขวัญให้หลานสาวคนโต น้องน้ำอุ่น ซึ่งเป็นของขวัญครบรอบ 8 ขวบ ที่เคยได้มอบให้ไว้ตั้งแต่เด็กแต่เก็บมาให้ เมื่อถึงเวลาที่สมควรก็เลยนำมาให้หลานสาว

โดยทางด้าน เสี่ยตา ปัญญา ยังได้โพสต์ข้อความระบุเอาไว้ว่า ของรับขวัญนี้คุณตาคุณยายมอบใว้ให้หนูตั้งแต่หนูเกิดนะหลาน”น้ำอุ่น” แล้วก็เก็บรักษาไว้ให้ ตอนนี้หนูโตพอแล้วอายุ8ขวบแล้ว คุณตาคุณยายขอมอบส่งคืนให้นะ เป็นขวัญเป็นกำลังใจให้ตัวหนูอุ่นนะครับ ทุกๆคนมีความสุขมากๆจากความดี ความน่ารักสดชื่นของตัวหนูอุ่นเองและส่งเป็นพลังกลับมาให้ทุกคนในบ้านมีความสุขไปด้วยครับ รักนะครับหลานคนโตผู้เป็นที่รักของทุกคนครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *