ลูกครึ่งเบลเยี่ยม ‘ใหม่ ดาวิกา’ ซูบผอมหลังกินอาหารแต่แบบนี้

ข่าวด่วนวันนี้

“ใหม่ ดาวิกา” เซ็งถูกชงซดเกาเหลา “ชมพู่” ไม่มีรูปคู่แต่รัก – เคารพพี่สาวเสมอ โต้ไร้เพื่อน ไม่มีใครคบ “บางทีคนรักกันก็ไม่ต้องประกาศว่าเรารักกันอยู่ มันไม่จำเป็นไง

เรารู้ว่าในใจเรารักและเคารพพี่สาว มันก็พอแล้ว เราก็คุยกันในไลน์คุยกันเอง (คนชอบชงให้เราสองคนตีกัน?) ใช่นะ แต่ว่าไม่ใช่พี่ชมคนเดียวนะ มีหลายคน ใหม่จะโดนหลายคน

เพราะใหม่อาจจะไม่ได้สุงสิงกับใคร ใหม่ก็จะอยู่ของใหม่ทำงานของใหม่ อยู่กับคุณแม่ คนจะมองเฮ้ยใหม่ไม่มีเพื่อนเหรอ หรือไม่มีคนคบเธอเหรอ

หรือเธอไม่คบใครมันจะเป็นประมาณนี้” “แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไรเลย อย่างพี่เราทำอะไรเราเชียร์พี่เราตลอด สติกเกอร์พี่ที่ออกขายวันแรก

เราก็ซื้ออวดทุกคน เอาจริง ๆ อย่างเรื่องไม่มีรูปคู่คนอาจจะคิดได้ อันนี้เข้าใจ แต่ใหม่อยากบอกว่ามันไม่มีอะไรเลย แค่เราไม่ได้ถ่ายรูปเท่านั้นเอง

แต่บางทีใหม่ไม่ได้คิดมากเรื่องพวกนี้อยู่แล้วนะ ใหม่ยังรักและเคารพเหมือนเดิม พี่สาวยังเป็นที่หนึ่งในใจ ไม่เคยปล่อยให้ไทม์ไลน์เงียบเหงาจริง

สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มีภาพความสวยความปังมาให้แฟคลับได้ตามกดไลก์อยู่ไม่ขาด ยิ่งภาพความแซ่บยิ่งไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง

สาวใหม่ก็เล่นเอาอินสตาแกรมแทบทุกเป็นไฟกันตั้งแต่เช้า หลังออกมาเผยภาพนุ่งชุดลายม้าลายโพสท่าอวดหุ่นผอมเพรียวสุดเป๊ะอยู่ริมชายหาด ซึ่งต้องบอกเลยว่า

ลุคนี้จึ้งตาแตก แถมยังมีชอตที่คลื่นทะเลกระทบกับโขดหินย่งทำให้สาวใหม่เป็นเหมือนนางพญาที่แซ่บที่สุดใน 3 โลกจริง ๆ

สาวใหม่ยังลงแคปชั่นแซวตัวเองอีกว่า “บางกรอบ” จนหลายคนแซวว่า บางจนหัก, เนยกรอบ แน่นอน, นี่คนหรือกระดาษคะ,

กราบงานหุ่นแม่, ชุดไปเที่ยวทะเลแม่ไม่เคยแผ่ว 55555, สวยน่ารักค่ะหุ่นสวยมาก, เกินปุยยยยมุ้ยยยยย, เอวSuperS ฯลฯ

ส่วนเรื่องการทายอาหารนั้น ใหม่ดาวิกา บอกว่า “เอาจริงๆ แล้วหนูงดหวานไม่ได้ หนูติดหวาน ปัญหาคือชอบกินขนม เลยอาจจะเป็นคนที่ขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ไป

เพราะว่าเป็นคนที่ตามใจกับตัวเอง ตามใจปากมาก แต่ใหม่โชคดีที่ออกกำลังกาย ใหม่เลยให้ของรางวัลด้วยการกินขนมได้ เพราะว่าพื้นฐานใหม่เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง

จะหาอะไรทำตลอดเวลา ถ้าวันไหนว่างจะไม่นอนอยู่บนเตียงเฉยๆ จะตื่นมาวิ่ง ตื่นมาเข้าฟิตเนส หรือไปสวนสาธารณะ

ดื่มน้ำเยอะๆ สำคัญมาก และนอนให้เยอะ เรื่องนี้หนูดื้อมาเยอะมากจนรู้สึกได้ หายดื้อละ รู้สึกว่าการนอนสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเราทำงานเยอะ เราต้องรักตัวเองไปด้วย คือการพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *